Review Khóa Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt Nhất

Review Khóa Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt Nhất

Khóa học tin học văn phòng là lựa chọn tốt nhất cho các bạn sinh viên, những anh chị mù công nghệ thông tin đang cần kiến thức và kỹ năng thực hành tin học văn phòng.

Đối với các bạn sinh viên mới ra trường, khóa học tin học văn phòng là mục đích để có chứng chỉ đáp ứng điều kiện cần để ra trường. Đối với các bạn làm việc bằng máy tính, khóa học tin học văn phòng là điều kiện đủ để công việc được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Dù bạn là sinh viên hay người mới đi làm nếu bạn không trang bị cho mình kỹ năng tin học thành thạo thì dù kiến thức chuyên ngành tốt đến đâu vẫn mất đi cơ hội được tuyển dụng. Vậy để thành thạo tin học văn phòng nhanh chóng thì nên học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất?

>>> Xem thêm: Review trung tâm kế toán Lê Ánh

Trong bài viết dưới đây, Chứng chỉ tin học văn phòng sẽ gửi đến bạn đọc “Review Khóa Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt Nhất”, hy vọng nội dung này sẽ cho bạn thông tin hữu ích.

I. Khóa học tin học văn phòng và những điều cần biết

Tin học là một phần trong ngành công nghệ thông tin, được nhìn nhận và đánh giá thông qua khả năng thao tác với văn bản, làm việc với bảng tính, trình chiếu… trên máy tính để phục vụ các công việc phải làm trong văn phòng.

Đa số mọi người chỉ sử dụng được 5 – 10% công dụng thực sự của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office vì vậy chưa nhận thấy được hết tầm quan trọng của nó. Nói chung để có được kỹ năng tin học văn phòng bạn cần sử dụng thành thạo các ứng dụng Office: Word, Excel, PowerPoint, Outlook…

Hỗ trợ cho việc thao tác nhanh với máy tính bạn cần luyện khả năng gõ chữ bằng 10 ngón, biết cách sử dụng các phím chức năng, sử dụng các phím tắt trên bàn phím máy tính.

    • Tin học văn phòng word

Kỹ năng soạn thảo văn bản

Thao tác cơ bản với word như: Thao tác định dạng văn bản, thao tác với các đối tượng, thao tác với trang văn bản, thao tác với bảng

Hỗ trợ xử lý trong Word

In ấn

    • Tin học văn phòng Excel

Làm quen với giao diện, thao tác với bảng tính

Làm việc với dữ liệu, sử dụng công thức và hàm

In ấn

    • Tin học văn phòng Powerpoint

Tạo bài thuyết trình cơ bản và chuyên nghiệp

Xây dựng nội dung bài thuyết trình; làm việc với hiệu ứng, hoạt cảnh

Kỹ thuật thuyết trình

Khóa học tin học văn phòng và những điều cần biết
Khóa học tin học văn phòng và những điều cần biết

Hình thức để đánh giá mức độ thành thạo tin học văn phòng của bạn đang ở mức nào đó là các bài thi chứng chỉ tin. Các chứng chỉ tin học văn phòng bạn cần trang bị cho mình đó là:

  • Chứng chỉ tin học văn phòng MOS (Microsoft Office Specialist): Là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng. MOS là chứng chỉ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới được cấp trực tiếp từ Microsoft
  • Chứng chỉ IC3: Là chứng chỉ công nhận kỹ năng sử dụng máy tính thành thạo và Internet cơ bản. IC3 sử dụng được trên toàn thế giới.

II. Cách học tin học văn phòng có thể tham khảo

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, đương nhiên mọi vấn đề thắc mắc và khó khăn của bạn có thể được giải đáp thông qua mạng dữ liệu internet khổng lồ. Bạn cũng có thể tự học tin học văn phòng cơ bản trên các tài liệu được download về máy tính. Nhưng cách học này không thực sự hiệu quả vì thiếu trực quan, sách vở chỉ giới thiệu qua về chức năng của từng công cụ mà thôi.

Đối với các bạn sinh viên, cách học khóa học tin học văn phòng ở trường là học để có được chứng chỉ để các bạn có thể tốt nghiệp ra trường. Tuy nhiên, các khóa học này thường mang tính chất học kỹ năng để đáp ứng đề thi là chủ yếu, do đó kỹ năng các bạn chỉ giới hạn ở phạm vi cấu trúc đề thi cấp chứng chỉ không được áp dụng nhiều trong thực tế công việc.

Đối với người đi làm, giải pháp được lựa chọn duy nhất là học những khóa học tin học văn phòng ứng dụng thực tế. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm, cơ sở đào tạo được mọc lên để đáp ứng nhu cầu này. Tuy nhiên vì lượng cầu quá nhiều do đó lượng cung sẽ phát sinh các đơn vị đào tạo kém chất lượng hoặc lừa đảo nhằm trục lợi. Do đó, các bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn trung tâm để trau dồi kỹ năng thực hành tin học.

Có rất nhiều trung tâm dạy tin học văn phòng khác nhau, chất lượng tốt có, không tốt cũng có vì vậy khó khăn cho quá trình lựa chọn trung tâm tin học văn phòng uy tín

III. Review Khóa Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội Và Tp.HCM

Dựa vào các tiêu chí đánh giá địa chỉ đào tạo khóa học tin học văn phòng có tốt hay không như: Chất lượng giảng viên, nội dung học, học phí, thời gian học, quyền lợi học viên theo học… thì bạn nên lựa chọn khóa học tin học văn phòng ở một trong những trung tâm dưới đây:

1. Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh

Lựa chọn đầu tiên và cũng là lựa chọn chính xác nhất cho câu hỏi khóa học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất đó chính trung tâm Lê Ánh – Là một trong những địa chỉ đào tạo tin học văn phòng chất lượng nhất hiện nay.

Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh
Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh

Lê Ánh là một trong số ít các trung tâm đào tạo nhân sự được cấp phép. Chương trình đào tạo được xây dựng thực tiễn, khác biệt. Học viên được trải nghiệm trên các CASE STUDY thực tế và sử dụng các phần mềm ứng dụng.

Đội ngũ giảng viên đảm nhận việc trực tiếp giảng dạy trực tiếp cho học viênlà những người có kiến thức sâu rộng và đầy nhiệt huyết. Họ hiện đang giảng dạy chuyên ngành công nghệ thông tin ở các trường đại học top đầu, có kiến thức và kỹ năng tin học bổ trợ cho một số lĩnh vực như kế toán, nhân sự, xuất nhập khẩu.

Bài giảng được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, chi tiết – rõ ràng, dễ học – dễ nhớ theo các chuyên đề của từng phần mềm. Đặc biệt học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn thực hành trên các ví dụ cụ thể ngay tại lớp học, cũng như được giao bài tập thực hành ở hành.

Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng viên cũng như quá trình tiếp cận kiến thức, nâng cao kỹ năng. Thời gian học linh hoạt trong ngày phù hợp cho tất cả các đối tượng học tin học văn phòng là sinh viên hay người đã đi làm

Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh cho phép học viên được học thử nếu không hài lòng sẽ được hoàn lại 100% học phí các khóa học tin học văn phòng, đặc biệt được đào tạo cho đến khi thực hành kỹ năng thành thạo.

Bên cạnh vệc đào tạo để cung cấp và nâng cao kỹ năng thực hành tin học, Lê Ánh còn tổ chức luyện thi cho những bạn cần chứng chỉ tin học văn phòng theo thông tư 03 để thi công chức, viên chức, hoàn thành các chứng chỉ tin hoc cần thiết để tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học hoặc chuẩn bị hành trang chắc chắn để hoàn tất thủ tục hồ sơ xin việc. Chứng chỉ ứng dụng CNTT là chứng chỉ quốc gia nhằm xác nhận trình độ, năng lực sử dụng CNTT theo Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Thông tin khi đăng ký học:

P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Số 132E Cách Mạng Tháng 8. Phường 10, Quận 3, TP HCM

2. Trung tâm Tin học văn phòng MOS – Đại học Ngoại thương

Xuất thân từ viện kinh tế và thương mại quốc tế của đại học ngoại thương Hà Nội. Đào tạo tin học văn phòng và tổ chức thi chứng chỉ MOS và IC3.

Được thành lập nhằm mục đích quản lý và xây dựng hệ thống đào tạo và đánh giá năng lực tin học văn phòng của học viên kế toán nhà hàng khách sạn.

Trung tâm Tin học văn phòng MOS – Đại học Ngoại thương
Trung tâm Tin học văn phòng MOS – Đại học Ngoại thương

Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

3. Tin học văn phòng Trí Tuệ Việt

Là một trong các địa chỉ đào tạo tin học văn phòng uy tín ở Hà Nội và TPHCM. Tin học văn phòng Trí Tuệ Việt mở các khóa học tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao, hay các khóa học theo chuyên ngành và đối tượng cụ thể.

Tin học văn phòng Trí Tuệ Việt
Tin học văn phòng Trí Tuệ Việt

Địa chỉ: 123 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc nên học khóa học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học tin học của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học tin học tại trung tâm hành chính nhân sự nào chưa?

Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của Chứng chỉ tin học văn phòng công tâm và chính xác hơn. Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé.

Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học tin học văn phòng nào, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

>>> Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *