Review trung tâm kế toán Lê Ánh

Review trung tâm kế toán Lê Ánh

Trung tâm kế toán Lê Ánh là một trong những địa chỉ đào tạo thực hành tốt nhất hiện nay. Trong bài viết dưới đây Chứng chỉ tin học văn phòng sẽ đưa ra những review khách quan về chất lượng các khóa học kế toán, tin học văn phòng tại trung tâm.

Doanh nghiệp ngày càng phát triển kéo theo nhiều ngành nghề cần nhiều hơn nhân lực có kinh nghiệm chuyên môn để làm việc. Điển hình là ngành kế toán. Với môi trường đào tạo là Đại học và Cao đẳng, lí thuyết chuyên môn luôn được đánh giá cao nhưng điều khiến các nhà tuyển dụng chưa hài lòng đó chính là thiếu kỹ năng thực hành.

Do đó, nhiều trung tâm đã cho ra đời nhiều khóa học kế toán thực hành nhằm cung ứng cho thị trường lao động những kế toán viên có trang bị tốt kế toán thực hành. Và một trong số trung tâm được các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo kế toán đó chính là Trung tâm kế toán Lê Ánh. khóa học xuất nhập khẩu hà nội

Review trung tâm kế toán Lê Ánh

Vậy trong nội dung dưới đây chúng tôi sẽ review cho bạn một cách chi tiết và khách quan nhất về trung tâm kế toán Lê Ánh.

Trung tâm kế toán Lê Ánh được biết đến là điểm sáng trong đào tạo các khóa học kế toán, khóa học tin học văn phòng luôn được các nhà tuyển dụng tin tưởng và được các chuyên gia đánh giá cao chất lượng giảng dạy. Với gần 10 năm hình thành và phát triển, trung tâm kế toán Lê Ánh đã xây dựng được một hệ thống giảng dạy chất lượng, lộ trình và học liệu được biên soạn kỹ càng từ những chuyên gia sao cho bài giảng dễ hiểu nhất.

Tham khảo chi tiết về chất lượng các lớp đào tạo tại trung tâm Lê Ánh qua phóng sự ngắn của kênh truyền hình Hà Nội 2 học kế toán ở đâu tốt nhất

Và những đánh giá của chuyên gia về trung tâm kế toán Lê Ánh qua bài viết: Học kế toán thực hành – Những vấn đề cần lưu ý

Không những thế, đội ngũ giáo viên của trung tâm kế toán Lê Ánh đều là những chuyên gia trong ngành kế toán. Họ là những kế toán trưởng và có trên 10 năm kinh nghiệm, xuất sắc trong công việc, làm việc trong những tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Đầy đủ kỹ năng lí thuyết chuyên môn và kĩ năng thành thạo về thực hành sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều điều trong mỗi giờ học. Những giờ học sẽ không khô khan mà thay vào đó sẽ có nhiều ví dụ thực tế trong việc để các bạn hình dung cụ thể về việc làm. Bởi các thầy, cô đều là những người đang làm việc nên những lỗi trong làm việc khi các bạn sẽ thường hay mắc phải sau khi đi làm sẽ được các thầy, cô chú trọng xoáy sâu vào.

Giảng viên của trung tâm Lê Ánh ngoài có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tế thì cũng không thể thiếu sự nhiệt tình, tâm huyết và quan tâm đến học viên và rất dễ gần. khóa học xuất nhập khẩu thực tế

Sự khác biệt về chất lượng các khóa học kế toán thực hành tại Lê Ánh

Là một điểm sáng thì phải có những điểm khác biệt để làm nổi bật vị thế và sẽ gây được ấn tượng mạnh. Và những điểm khác biệt nổi bật của trung tâm kế toán Lê Ánh đó là:

 • Là một trong số rất ít các trung tâm kế toán được cấp phép.
 • 100% giảng viên là các chuyên gia, kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm.
 • Chương trình đào tạo thực tế, bài bản, được xây dựng và thẩm định bởi các chuyên gia lâu năm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán.
 • Học phí hợp lí và có nhiều chương trình ưu đãi cho nhiều đối tượng học viên.
 • Được tặng phần mềm KT Misa bản quyền full chức năng hơn 10 triệu đồng.
 • Hỗ trợ 40%-50% kinh phí học và thi chứng chỉ Kế toán trưởng, Kế toán tổng hợp.
 • Ngoài ra, học viên sẽ được hoàn lại tiền học phí nếu trong 2 buổi đầu tiên cảm thấy lớp học không phù hợp với mình. học xuất nhập khẩu ở đâu

Điều đặc biệt đó chính là hiện nay ở trung tâm kế toán Lê Ánh đang có 2 kiểu chương trình đào tạo đó là: Online và Offline. Do nhận được nhiều câu hỏi từ các bạn ở các tỉnh xa vì phía trung tâm Lê Ánh chỉ có những cơ sở đào tạo ở 2 thành phố là Hà Nội và HCM. Bên cạnh đó nhu cầu học tập của những người đã có chuyên môn về kế toán cần nâng cao hơn về kế toán thực hành sau mỗi giờ đi làm đã tạo động lực cho trung tâm kế toán Lê Ánh đi tiên phong mở lớp đào tạo trực tuyến. học kế toán thực hành

Lợi ích khi tham gia các khóa học kế toán thực hành tại trung tâm Lê Ánh

Lợi ích của mỗi bạn học viên nhận được từ mỗi khóa học sẽ là:

 • Được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học kế toán của trung tâm Lê Ánh sau khi vượt qua bài kiểm tra chất lượng đầu ra.
 • Được hỗ trợ đi thực tập và kết nối tuyển dụng được thực hiện bởi Lê Ánh HR.
 • Hỗ trợ chuyên môn trọn đời, cho đến khi thành thạo.
 • Học thực hành kế toán ngay trên phần mềm kế toán Misa được phía trung tâm Lê Ánh cài đặt miễn phí với trị giá 10 triệu đồng.

Lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh

Các khóa học kế toán, tin học văn phòng chất lượng tại trung tâm kế toán Lê Ánh

Trung tâm kế toán Lê Ánh có những khóa học kế toán như:

Ngoài hình thức học offline thì trung tâm Lê Ánh cũng tổ chức các khóa học kế toán online

Đó là những review khách quan và chi tiết về chất lượng đào tạo, những điểm nổi bật và lợi ích của học viên. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về từng khóa học và phản hồi từ các bạn học viên ở trên website của trung tâm kế toán Lê Ánh với link phía dưới như sau:

Website: https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-tin-hoc-van-phong

Hotline: 0904.84.8855 – 0966.199.878

Địa chỉ học:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *